10 โต๊ะทำงาน โฮมโปร แค่ชื่อก็รู้ว่ามืออาชีพ

10 โต๊ะทำงาน โฮมโปร แค่ชื่อก็รู้ว่ามืออาชีพ

สำหรับ โต๊ะทำงาน โฮมโปร ที่น่าสนใจในแง่การใช้งาน และ ความสวยงาม ซึ่งเป็นส่วนสำคัญสำหรับโต๊ะทำงาน จนทำให้ได้รับความสนใจจากบรรดาลูกค้าโฮมโปรจนติดอันดับความนิยมบนเว็บไซต์ของโฮมโปรในต้นปี 2022 นี้ แต่ละโมเดลจากแตกต่างยี่ห้อ ล้วนมีลูกเล่นที่โดดเด่นแตกต่างกันออกไป มีความคงทนแข็งแรง ได้มาตรฐาน ตอบโจทย์ทั้งคนทำงาน และการใช้งานในชีวิตประจำวัน ไม่ว่าจะเป็น โต๊ะ FURDINI, SURE, BURO หรือ CTREND ดังนั้นในวันนี้ ทางเราจึงได้ทำการรวบรวม 10 โต๊ะทำงาน โฮมโปร ยอดนิยม เพื่อให้ผู้ใช้งานทุกท่านเลือกซื้อได้มากขึ้น

รวม 10 โต๊ะทำงาน โฮมโปร ยอดนิยม ต้นปี 2022

 1. โต๊ะทำงานไม้ FURDINI SHAROF ST30262
 2. โต๊ะทำงาน SURE HB-8024 150 ซม.
 3. โต๊ะทำงาน FURDINI CT-3311G 110 ซม.
 4. โต๊ะทำงาน BURO CONTI DK-120
 5. โต๊ะทำงาน FURDINI EASILY JM0911
 6. โต๊ะทำงานไม้รูปตัว L CTREND GR-009
 7. โต๊ะทำงาน FURDINI ALLO ST30316
 8. โต๊ะทำงาน SURE HB-8023
 9. โต๊ะทำงาน FURDINI ECIO 120 ซม.
 10. โต๊ะทำงาน FURDINI CT-3534A

รีวิว 10 โต๊ะทำงาน โฮมโปร ยอดนิยม ต้นปี 2022 มาตรฐานดี ดีไซน์สวย

 • โต๊ะทำงานไม้ FURDINI SHAROF ST30262

โต๊ะทำงานไม้ FURDINI SHAROF ST30262

เป็นโต๊ะไม้สำหรับทำงานที่มาพร้อมกับการออกแบบที่ดูดี วัสดุเป็นไม้อัด ความหนาแน่นปานกลาง ทำให้ผิวละเอียดดูเป็นธรรมชาติแม้เป็นไม้อัด และ แก้ปัญหาที่พบบ่อยสำหรับโต๊ะไม้อัดอย่างรอยขีดข่วนและความชื้นที่อาจทำให้โต๊ะพองด้วยการปิดผิวนอกด้วย PVC นอกจากนี้ หน้าโต๊ะที่มีความหนาถึง 1.5 เซนติเมตรนั้นไม่ได้แค่มีไว้โชว์ เพราะมันสามารถรับน้ำหนักได้มากถึง 20 กิโลกรัม ด้านหน้าของโต๊ะมีแผ่นโลหะป้องกันปัญหาที่อาจจะเกิดอย่างของตก ในส่วนของขาโต๊ะ ผลิตจากเหล็กที่ผ่านการทำสีเพื่อกันสนิมและการกัดกร่อน  เพื่อป้องกันสิ่งของตกหล่น โครงขาผลิตจากเหล็กที่ทนต่อน้ำหนักได้ดี ทำสีให้ทนทานต่อสนิมและการกัดกร่อนได้ดี  เหมาะเป็นอย่างยิ่งไม่ว่าจะใช้ในบ้านหรือสำนักงาน

 • โต๊ะทำงาน SURE HB-8024 150 ซม.

โต๊ะทำงาน SURE HB-8024 150 ซม.

การออกแบบโต๊ะทำงานจาก SURE สุดโมเดิร์น ปิดผิวนอกด้วยเมลามีนเพื่อแก้ปัญหามีรอยขีดข่วนและความชื้นซึ่งเป็นปัญหาสามัญของโต๊ะประเภทนี้ บริเวณด้านหน้าของโต๊ะมีช่องสำหรับสายไฟ เพื่อใช้งานกับโน้ตบุ๊คหรืออุปกรณ์ไฟฟ้าอื่นๆได้ ขาโต๊ะสามารถปรับระดับความสูงได้ ในกรณีที่มีปัญหาความสูงพื้นไม่เท่ากัน ช่วยให้ภาพรวมดูเป็นระเบียบมากขึ้น โดยเฉพาะภายในสำนักงาน

 • โต๊ะทำงาน FURDINI CT-3311G 110 ซม.

โต๊ะทำงาน FURDINI CT-3311G 110 ซม.

รุ่น CT-3311G จาก FURDINI ที่ออกแบบมาพร้อมกับความสะดวกสบายด้วยลิ้นชักทั้ง 2 ด้านของโต๊ะทำงาน ช่วยจัดเก็บสิ่งของได้มากขึ้นอย่างเป็นระเบียบเรียบร้อย นอกจากนี้ ด้วยการออกแบบสไตล์เรียบง่ายทำให้ใช้งานง่าย ดูสวยงามลงตัว วางของได้เยอะ สำหรับใครที่กำลังมองหาโต๊ะทำงานที่สามารถกำหนดระเบียบการจัดของได้ด้วยตัวเอง

 • โต๊ะทำงาน BURO CONTI DK-120

โต๊ะทำงาน BURO CONTI DK-120

ผู้ท้าชิงจากยี่ห้อ BURO ส่งเข้าประกวด โดยในครั้งนี้ มาพร้อมการออกแบบ ใช้ได้ทั้งเป็นโต๊ะและชั้นวางของสำหรับท่านที่กำลังมองหาโต๊ะที่เน้นความเป็นระเบียบ วางในบ้านก็ยิ่งโดดเด่นด้วยการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์ วัสดุทำจากไม้ปาติเกิล ผิวนอกเป็นเมลามีนเพื่อป้องกันความชื้นและรอยขีดข่วน

 • โต๊ะทำงาน FURDINI EASILY JM0911

โต๊ะทำงาน FURDINI EASILY JM0911

บางครั้งเพียงแค่เหล็กและไม้ ใช้เป็นวัสดุหลัก ก็ทำให้เกิดการออกแบบที่ดูโมเดิร์นลงตัวอย่างไม่น่าเชื่อ ไม้สีธรรมชาติ ตัดกับความแข็งแกร่งของขาเหล็ก แต่ไม่ทำให้ทั้งหมดดูมืดทึบจนเกินไปด้วยการออกแบบขาโต๊ะให้ดูโปร่ง แถมด้วยฟังก์ชั่นโต๊ะพับได้เพื่อการเคลื่อนที่ที่สะดวกมากขึ้น หรือต้องการลดพื้นที่ เหมาะสำหรับคนที่ต้องการโต๊ะทำงานในพื้นที่จำกัด

โต๊ะทำงานไม้รูปตัว L CTREND GR-009 147 ซม.

โต๊ะรูปทรงตัว L หรือโต๊ะเข้ามุมจาก CTREND ที่เป็นการใช้มุมห้องเกิดประโยชน์ โต๊ะมีความแข็งแรงมาก รองรับน้ำหนักได้มาก และยังมีขาโต๊ะที่ปรับระดับได้สำหรับกรณีที่พื้นสูงไม่เท่ากัน ด้วยความที่เป็นโต๊ะเข้ามุม จึงไม่แปลกหากจะถูกใช้ในพื้นที่จำกัด เพื่อเพิ่มพื้นที่ใช้สอย และ ทำให้ห้องดูเป็นระเบียบ

โต๊ะทำงาน FURDINI ALLO ST30316

อีกหนึ่งโต๊ะทำงานจาก FURDINI ที่พ่วงมาด้วยชั้นวางของถึงสามชั้น สำหรับวางอุปกรณ์สำนักงานอเนกประสงค์อย่างที่ใจต้องการ หน้าโต๊ะเป็นไม้อัดความหนาแน่นปานกลางให้ความรู้สึกธรรมชาติหุ้มผิวด้วยเมลามีน เพื่อความทนทานและสวยงาม

โต๊ะทำงาน SURE HB-8023 120 ซม.

ไม่ว่าจะเป็นการออกแบบสวยงาม คุณภาพดี คงทนแข็งแรง ป้องกันรอยขีดข่วนและความชื้น ช่องผ่านสำหรับสายไฟ ปุ่มปรับความสูงของขาโต๊ะสำหรับแก้ปัญหาพื้นสูงไม่เท่ากัน ช่วยให้ภาพรวมเป็นระเบียบ ทั้งหมดนี้มีอยู่ใน SURE HB-8023 ทั้งหมด ครบในโต๊ะทำงานตัวนี้

โต๊ะทำงาน FURDINI ECIO 120 ซม. สี NATURAL

FURDINI มาคู่กับความโมเดิร์นเสมอ ในครั้งนี้ก็เช่นกัน ที่นอกจากความโมเดิร์นแล้วยังพกชั้นวางอเนกประสงค์มาให้คุณใช้งานได้ตามใจปรารถนา อีกทั้งการออกแบบที่ไม่ทำให้ดูทึบ ยังช่วยให้สบายตา และใช้งานได้ดีแม้แต่ในที่ที่มีพื้นที่จำกัด อย่างเน ห้องพัก หรือ ห้องสำนักงาน ความโปร่งในลักษณะนี้ทำให้บรรยากาศน่าทำงานมากขึ้น

 • โต๊ะทำงาน FURDINI CT-3534A

โต๊ะทำงาน FURDINI CT-3534A

อีกสัก1ตัว สำหรับแบรนด์ FURDINI โดยตัวนี้ผลิตด้วยไม้อัดความหนาแน่นปานกลางผ่านการหุ้มด้วยเมลามีนป้องกันความชื้นและรอยขีดข่วน พร้อมทั้งขับความสวยงามเป็นธรรมชาติของไม้อัด อีกทั้งยังมีลิ้นชักที่รับน้ำหนักได้ถึง 20 กิโลกรัม ไม่ว่าจะใช้งานกับโน้ตบุ๊ค คอมพิวเตอร์ ก็ใช้งานได้สบาย

สรุป

สำหรับการรีวิวโต๊ะทำงาน โฮมโปร ยอดนิยม ต้นปี 2022 นี้ ก็มีหลากหลายยี่ห้อให้เลือกสรร ไม่ว่าจะเป็น โต๊ะทำงาน CTREND,BRUNO,FURDINI หรือแม้แต่ SURE ซึ่งแต่ละยี่ห้อก็มาพร้อมความมั่นคงแข็งแรง ทนการกัดกร่อนได้ดี และช่วยให้พื้นที่ของคุณเป็นระเบียบ อย่างไรก็ดี ถ้าคุณกำลังมองหาโต๊ะทำงาน หรือโต๊ะและเฟอร์นิเจอร์อื่นๆ สามารถเข้ามาเลือกชมได้ที่โฮมโปรทุกสาขา หรือสามารถชอปปิ้งออนไลน์ได้เช่นกันที่เว็บไซต์โฮมโปร