โต๊ะทำงาน ปรับระดับได้ ที่ดีที่สุดสำหรับ Home Office ของคุณ !

โต๊ะทำงาน ปรับระดับได้ ที่ดีที่สุดสำหรับ Home Office ของคุณ

ไม่ว่าคุณจะเป็นคนที่กำลัง work from home หรือ ต้องกลับเข้าออฟฟิศบ้างในบางวัน การมี โต๊ะทำงาน ปรับระดับได้ เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจที่สามารถช่วยเหลือคุณในเรื่องสุขภาพได้ และทำให้คุณขยับตัวมากขึ้นมากกว่าการนั่งยาวตลอดทั้งวัน มีการชี้ให้เห็นจากผลการศึกษาจากหลายสถาบัน ว่าการเปลี่ยนท่วงท่าในระหว่างทำงานสามารถลดหรือบรรเทาความเสี่ยงในการเกิดอาการปวดที่บริเวณหลังและไหล่ได้

ตัวเลือกสำหรับโต๊ะทำงานปรับระดับได้นั้นมีค่อนข้างมาก มากเสียจนบางครั้งคุณอาจรู้สึกว่ามันมากเกินไปสำหรับการเลือกโต๊ะทำงานสักตัวว่าจะเป็นรุ่นไหน ยี่ห้อไหน ที่เข้าท่า ดูเหมาะสมที่สุดสำหรับคุณ พื้นที่ของคุณ และสไตล์การทำงานของคุณ ด้วยเหตุนี้ เราจึงรวบรวมโต๊ะทำงานปรับระดับได้ที่ดีที่สุดเอาไว้ในบทความนี้ เพื่อเป็นตัวช่วยในการตัดสินใจเลือกโต๊ะทำงานของคุณ

โดยในลิสท์ดังต่อไปนี้ จะประกอบไปด้วยโต๊ะหลากหลายรุ่น ตั้งแต่แบบปรับระดับได้ด้วยระแบบไฟฟ้า โต๊ะที่ออกแบบมาสำหรับใช้กับมอนิเตอร์มากกว่า 1 หน้าจอ ซึ่งเหมาะเป็นอย่างมากสำหรับผู้ที่ตัดต่อวิดีโอหรือเกมเมอร์ ไปจนถึง โต๊ะที่เป็นมิตรกับผู้ใช้งานโน้ตบุ๊คซึ่งใช้พื้นที่ภายในหอหรืออพาร์ทเมนท์น้อย นี่คือตัวเลือกระดับท็อปสำหรับโต๊ะทำงาน ปรับระดับได้ สำหรับไลฟ์สไตล์คน Work from Home

1. Flexispot EC1 Standing Desk

โต๊ะทำงาน ปรับระดับได้ ด้วยระบบไฟฟ้าที่ดีที่สุด

ปรับระดับความสูงของโต๊ะทำงานของคุณในเวลาที่คุณต้องการยืนขึ้นด้วยโต๊ะ EC1 จาก Flexispot มาด้วยความยาว ตั้งแต่ 42 นิ้ว ถึง 60 นิ้ว และความกว้าง 24 นิ้ว ถึง 30 นิ้ว โต๊ะทำงานสี่เหลี่ยมผืนผ้าตัวนี้มีพื้นที่มากพอที่คุณจะติดตั้งหน้าจอคอมพ์สองตัวหรือใช้โน้ตบุ๊คไปพร้อมๆกันก็ทำได้ ช่วยให้คุณจัดการความคิด และผ่านวันทำงานไปได้อย่างไม่ยากเย็นโดยไม่มีปัญหาเรื่องพื้นที่มากวนใจ ระบบปรับความสูงด้วยไฟฟ้า ช่วยให้คุณสามารถเปลี่ยนจากนั่งมายืนทำงานได้ เพิ่มความยืดหยุ่นและประสิทธิภาพการทำงานให้กับคุณ ไม่ให้คุณผ่านการทำงานในแต่ละวันอย่างยากลำบากเกินไป 

2. โต๊ะ Fezibo Dual-Motor

โต๊ะทำงาน ปรับระดับได้ที่ดีที่สุดสำหรับสองมอนิเตอร์

โต๊ะสำหรับสองหน้าจอมีจุดแข็งที่สามารถทนรองรับน้ำหนักได้มากกว่า และ ปรับระดับความสูงได้รวดเร็วด้วยมอเตอร์ที่มากกว่า โต๊ะทำงาน ปรับระดับได้ ตัวอื่นๆ สำหรับโต๊ะทำงานปรับระดับได้สำหรับจอคู่จาก Fezibo ตัวนี้ มีตัวเลือกความกว้างให้เลือกถึงสามแบบ ตั้งแต่ 46,55 ไปจนถึง 63 นิ้ว พร้อมทั้งปุ่มกดเลือกระดับความสูงให้คุณเลือกได้ตั้งแต่ความสูง 27 นิ้ว ไปจนถึง 46 นิ้ว ระบบยกด้วยไฟฟ้ามีความมั่นคงอย่างมาก ด้วยโลหะคุณภาพดีที่รองรับน้ำหนักได้มากถึง 80 กิโลกรัม ด้วยการออกแบบสีน้ำตาลเข้มตัดกับสีดำ หน้าโต๊ะเหล็ก และรางสไลด์สำหรับวางคีย์บอร์ด ที่แขวนหูฟังหรืออุปกรณ์อื่นๆที่ด้านข้าง เพิ่มความหลากหลายทางการใช้งานและพื้นที่ในการทำงาน

3. WFH

โต๊ะทำงานปรับระดับได้ที่ดีที่สุดสำหรับพื้นที่จำกัด

รุ่นขายดีที่สุดสำหรับโต๊ะทำงานจากแบรนด์ WFH ให้คุณได้สรรสร้างพื้นที่ทำงานแม้ในพื้นที่จำกัด และต้องใช้งานพื้นที่อย่างคุ้มค่า มันสามารถเป็นได้ไม่ว่าจะเป็นโต๊ะสำหรับนั่งหรือยืนและยังสามารถพับเก็บได้ตลอดเวลาที่คุณต้องการ มีพร้อมการออกแบบที่มีให้เลือกสามสี ได้แก่สีไม้ธรรมชาติ สีดำ และสีขาว ผลิตจากไม้คุณภาพดี และยังมีคุณสมบัติทนทานต่อรอยขีดข่วนและความร้อน นอกจากนี้ โต๊ะตัวนี้ไม่จำเป็นต้องมีเครื่องมือใดๆเลยในการประกอบ เป็นตัวเลือกที่ดีมากๆสำหรับผู้พักอาศัยในหอพักหรืออพาร์ทเมนท์

4. RLDH Modern Wood

โต๊ะทำงานปรับระดับได้ที่ดีที่สุดสำหรับโน้ตบุ๊ค

โต๊ะทำงานไม้ปรับระดับได้จาก RDLH ปรับระดับได้อย่างเต็มรูปแบบและแฮนด์เม้ดด้วยไม้เบิร์คและเมเปิ้ล เป็นโต๊ะทำงานที่สามารถพกพาไปที่ไหนก็ได้ ด้วยดีไซน์แบนราบและกะทัดรัด ความสูง 23 นิ้ว ยาว 16 นิ้ว และ กว้าง 14 นิ้ว เป็นได้ทั้งโต๊ะขนาด เล็ก กลาง ใหญ๋ ไม่ว่าคุณจะเลือกทำงานที่ไหนก็ตาม

5. FlexiSpot Height Adjustable Converter

โต๊ะยืนที่ดีที่สุดในหมู่โต๊ะทำงานปรับระดับได้

อีกหนึ่งตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมจาก FlexiSpot โต๊ะปรับระดับได้ตัวนี้ ให้คุณเปลี่ยนท่าจากนั่งเป็นลุกยืนได้ในเวลาอันสั้น พร้อมกับพื้นที่อันกว้างขวาง หน้าโต๊ะรับน้ำหนักได้มากถึง 15 กิโลกรัมและยังใช้วางบนโต๊ะตัวอื่นได้อีกด้วย นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับที่วางคีย์บอร์ด เมาส์ และแผ่นรองเมาส์ ให้คุณมีพื้นที่มากขึ้นเพื่อสุขภาพที่ดีของมือคุณ

6. Stand Up Desk Store โต๊ะสองชั้นปรับระดับได้

ดีที่สุดสำหรับโน้ตบุ๊ค

โต๊ะทำงานปรับระกับได้สองชั้นจาก Stand Up Desk Store มีการใช้งานที่หลากหลาย ให้คุณจัดการกับโต๊ะทำงานของคุณตามที่ใจต้องการ โดยเฉพาะหากคุณเป็นสาย gadget หรือมีอุปกรณ์เพิ่มเติมที่ต้องการที่วาง มาพร้อมกับโครงสีดำ และหน้าโต๊ะสองชั้นความกว้าง 24 นิ้ว ยาว 40 นิ้ว โต๊ะสามารถปรับลดความสูงเพื่อหาความสูงที่เหมาะสมกับตัวคุณ นอกจากนี้ตัวหน้าโต๊ะที่มีสองชั้นยังถูกออกแบบมาให้ใช้งานได้สะดวก ถูกหลักสรีระ ใช้วางคีย์บอร์ด เมาส์ หน้าจอ ก็ทำได้หมด

7. โต๊ะปรับระดับความสูงได้จาก Bucklin

ราคาย่อมเยาที่สุดในบรรดาโต๊ะทำงานปรับระดับได้

โต๊ะทำงาน ปรับระดับได้ โดน Bucklin เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมไม่ว่าคุณจะนั่งหรือยืนทำงานใน home office เป็นได้ทั้งที่วางโน้ตบุ๊คหรือแท็บเลต หรือแม้แต่ใช้กินอาหารเช้าบนเตียง ด้วยการออกแบบที่เน้นความหลากหลายในการใช้งาน โต๊ะตัวนี้สามารถปรับระดับความสูงได้ตั้งแต่ 25.6 นิ้ว ไปจนถึง 35.8 นิ้ว และรับน้ำหนักได้มากกว่า 20 กิโลกรัม นอกจากนี้โต๊ะสามารถปรับทำมุมที่ต้องการได้ เพื่อให้อยู่ถูกหลักสรีระ 

สรุป

และนั่นคือโต๊ะทำงานปรับระดับได้ 7 ตัว ที่ต่างก็มีข้อดีของตัวเองที่แตกต่างกันไป อย่าลืมว่าจุดประสงค์ของโต๊ะเหล่านี้คือการช่วยเหลือคุณจากการต้องนั่งทำงานในท่าเดิมเป็นเวลานานๆ ดังนั้น แม้จะมีโต๊ะที่ดีแล้ว ก็ต้องอย่าลืมหมั่นลุกขึ้น ขยับตัวออกจากหน้าจอ พักทั้งร่างกาย คอ บ่า ไหล่ สายตาให้เพียงพอด้วย เพื่อให้เกิดประสิทธิภาพในการทำงานที่ดีที่สุดสำหรับคุณ

Credit fishingmixs.com goodplantskapook.com takipcisanati.com commentsmoives.com IskenderunEscort.biz