โต๊ะทำงาน Officemate หลากหลายแค่ไหนมาดูกัน

โต๊ะทำงาน Officemate หลากหลายแค่ไหนมาดูกัน

ถ้าหากว่าให้พูดถึงร้านค้าอุปกรณ์สำนักงานอันดับ 1 แน่นอนที่ที่หลายๆท่านนึกถึง ก็ต้องเป็น officemate อย่างไม่ต้องสงสัย officemate เป็นร้านค้าอุปกรณ์สำนักงานที่มีอุปกรณ์ทุกสิ่งอย่างครบครันในทุกแง่มุมทั้งจากขนาดเล็กมากๆไปจนถึงขนาดใหญ่สุดๆที่คุณจำเป็นต้องใช้ในสำนักงานของคุณ คุณสามารถหาทั้งหมดได้จาก officemate เรียกได้ว่าตั้งแต่ไส้ที่เย็บกระดาษ ไปจนถึง โต๊ะทำงาน officemate จัดให้ได้ทั้งหมด ในส่วนของโต๊ะทำงาน officemate เองก็มีโต๊ะทำวานที่ได้มาตรฐานและมีประสิทธิภาพ ใช้งานง่าย นั่งสบาย ซึ่งเป็นตัวช่วยสำคัญในการสร้างบรรยากาศในสำนักงานให้มีบรรยากาศน่าทำงานมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็น การใช้โต๊ะ ที่ทำให้ภาพรวมของทั้งห้องดูมีความเรียบร้อยมากขึ้น โต๊ะที่ดึงเอาประโยชน์จากทุกพื้นที่ของสำนักงานมาใช้ หรือ แม้แต่ โต๊ะที่มีการออกแบบที่ดูโปร่งทำให้ห้องทำงานไม่อุดอู้ หรือโต๊ะที่มีช่องวางของอเนกประสงค์มากมาย โต๊ะทำงาน officemateสามารถใช้งานได้ ไม่ว่าจะเป็นสำนักงาน, home office หรือบ้านที่ต้องการสร้าง working space สำหรับ work from home

สินค้าอื่นๆและโต๊ะทำงาน ออฟฟิศเมท

โต๊ะทำงาน officemate ยังมีสินค้าและอุปกรณ์ต่างๆอีกมากมาย เพราะหากมีแต่โต๊ะ แต่ขาดปากกากับกระดาษไปคงไม่สามารถเริ่มต้นงานได้ ดังเช่นที่ได้บอกไปในข้างต้นว่า officemate มีสินค้ามากมายตั้งแต่ขนาดเล็กไปใหญ่ ตั้งแต่ไส้ที่เย็บกระดาษไปจนถึงโต๊ะทำงาน officemate ใส่ใจเรื่องคุณภาพชีวิตของลูกค้าที่ต่างก็อยู่ในวัยทำงานเป็นส่วนใหญ่ อุปกรณ์ออฟฟิศที่ officemate มีจัดจำหน่ายจึงครอบคลุมสำหรับทุกกลุ่มลูกค้า ไม่ใช่เฉพาะคนทำงาน เช่นเดียวกับโต๊ะทำงาน officemate ที่ไม่จำเป็นต้องเป็นคนในวัยทำงาน แต่นักเรียน นักศึกษา ก็สามารถใช้ประโยชน์ได้เช่นกัน officemate มีทั้งบริการค้าปลีกและส่งอุปกรณ์สำนักงาน จึงไม่แปลกที่บริษัทจำนวนมากต่างพากันใช้บริการ officemate ในการเปิดสำนักงานของตนเอง นอกจากนี้ สินค้าอื่นนอกเหนือไปจากโต๊ะทำงาน officemate ก็ยังมีให้เลือกสรรอีกมากมาย หากจะแยกออกเป็นหมวดหมู่ ก็สามารถแยกได้ดังนี้

 • อุปกรณ์สำนักงาน เช่น ผลิตภัณฑ์กระดาษ แฟ้มและอุปกรณ์ ปากกาและหมึกเติม กาว,เทป และ อุปกรณ์เพื่อการบรรจุ อุปกรณ์สำนักงานเบ็ดเตล็ด ซองเก็บเอกสาร อุปกรณ์เพื่อการประชุมและนำเสนอ สมุด อุปกรณ์สำหรับเย็บเล่มและเจาะรู ผลิตภัณฑ์สติ๊กเกอร์ อุปกรณ์ตัด อุปกรณ์วาดรูป ยางลบและผลิตภัณฑ์ลบคำผิด เครื่องคิดเลข
 • อุปกรณ์ไอที เช่น เครื่องปริ้นเตอร์ และ หมึกพิมพ์ แบตเตอรี่ เครื่องใช้ไฟฟ้าสำนักงาน และ อุปกรณ์ เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน อุปกรณ์เสริมคอมพิวเตอร์ อุปกรณ์จัดเก็บข้อมูล โทรศัพท์/แท็บเล็ต อุปกรณ์เสริมโทรศัพท์มือถือ-แท็บเล็ต TV DVD Bluray & Music Player หูฟัง อุปกรณ์เน็ตเวิร์ค เครื่องเสียงภายในบ้าน คอมพิวเตอร์ กล้อง และ อุปกรณ์เสริม
 • อุปกรณ์ทำความสะอาด เช่น ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด เช่น อุปกรณ์ทำความสะอาด ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดห้องน้ำ ผลิตภัณฑ์ปรับอากาศ ผลิตภัณฑ์ล้างจาน ผลิตภัณฑ์ซักผ้า ผลิตภัณฑ์ดูแลรถ และ ผลิตภัณฑ์กำจัดแมลง
 • เฟอร์นิเจอร์ เช่น เฟอร์นิเจอร์สำนักงาน ของแต่งทั่วไป เฟอร์นิเจอร์อื่นๆ เก้าอี้ เฟอร์นิเจอร์ในห้องนั่งเล่น เฟอร์นิเจอร์ในห้องนอน เฟอร์นิเจอร์ในห้องครัว ตู้และชั้นวาง เฟอร์นิเจอร์ D.I.Y โต๊ะ โซฟา
 • เครื่องครัว และ เครื่องใช้ในครัว เช่น อุปกรณ์สำหรับชงกาแฟ และ ชา เครื่องใช้ไฟฟ้าในครัว เครื่องดื่ม/ผงชงดื่ม บรรจุภัณฑ์ และ แม่พิมพ์อาหาร ของใช้บนโต๊ะอาหาร อุปกรณ์ทำอาหาร อาหารสำเร็จรูป/กึ่งสำเร็จรูป
 • เวชภัณฑ์ เช่น อุปกรณ์ป้องกันโควิด อุปกรณ์ปฐมพยาบาล ผลิตภัณฑ์/อุปกรณ์ดูแลมือและเท้า อุปกรณ์เพื่อสุขภาพ ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวกาย วิตามินและอาหารเสริม ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า ยาสามัญประจำบ้าน ผลิตภัณฑ์ดูแลริมฝีปาก/ช่องปาก ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม รวมไปถึง ของใช้ส่วนตัว
 • อุปกรณ์โรงงาน เช่น อุปกรณ์เพื่อความปลอดภัย อุปกรณ์คลังสินค้า เครื่องมือไฟฟ้าและอุปกรณ์เสริม ผลิตภัณฑ์สำหรับโรงงาน อุปกรณ์สำหรับโรงงานทั่วไป
 • เครื่องมือช่าง เช่น อุปกรณ์ไฟฟ้า เครื่องมือช่างและอุปกรณ์ เครื่องมือวัด เครื่องมือไฟฟ้าในโรงงาน ประตู และ หน้าต่าง อุปกรณ์ระบบประปา สีและอุปกรณ์สีต่างๆ เคมีภัณฑ์งานก่อสร้าง สุขภัณฑ์ หลังคา / เพดาน เหล็ก ปูนซีเมนต์/คอนกรีต อุปกรณ์ตกแต่งสวน
 • สมาร์ทดีไวซ์ และ อุปกรณ์อัปเกรดไลฟ์สไตล์ เช่น แกดเจ็ต & อุปกรณ์สวมใส่ เครื่องมือเล่นกีฬาและอุปกรณ์ออกกำลังกาย ของเล่น และ ของสะสม ของใช้สำหรับเดินทาง สินค้ายานยนต์ รองเท้า อุปกรณ์สัตว์เลี้ยง สมาร์ทโฮม ผลิตภัณฑ์สปา สินค้าตามเทศกาล ไปจนถึง แฟชั่น
 • ของขวัญและงานพิมพ์ ไม่ว่าจะเป็น กระเช้าของขวัญปีใหม่ ของขวัญตามเทศกาล ถุงผ้าและกระเป๋า ปากกา ปลั๊ก แฟลชไดร์ฟ ร่ม หน้ากาก สมุด กล่องข้าว แก้วน้ำ กางเกง เสื้อ ชุดเชฟ สายคล้องบัตร กล่องใส่นามบัตร ปฏิทิน ไดอารี่ Organizer ผ้าขนหนู ชุดกิ๊ฟเซต สติ๊กเกอร์ เครื่องคิดเลข และบริการรับพิมพ์นามบัตร
 • ซอฟท์แวร์และบริการ เช่น โปรแกรมจำพวก Microsoft Office โปรแกรมรักษาความปลอดภัย สื่อเพื่อการศึกษา บริการงานออฟฟิศ บริการด้านกราฟฟิก การตลาดและโฆษณา งานเขียนและแปลภาษา เว็บไซต์และการเขียนโปรแกรม หรือแม้กระทั่ง บัตรกำนัล
 • หนังสือ และ สื่อบันเทิง เช่น หนังสือต่างประเทศ ไม่ว่าจะเป็น ภาษา ศิลปะและการถ่ายภาพ หนังสือเด็ก หนังสือพกพา หนังสือไทย เช่น หนังสือนวนิยาหรือวรรณกรรม หนังสือไลฟ์สไตล์ หนังสือเด็ก คู่มือการเรียนรู้ หรือ คอร์สอบรม,สัมมนา หนังสือเรียนภาษา หนังสือเสริมปัญญา เครื่องดนตรี เช่น กีตาร์ กีตาร์เบส อูคูเลเล่ เปียโน และ คีย์บอร์ด เครื่องสายต่างๆ เครื่องลมทองเหลืองและเครื่องลมไม้ กลอง เครื่องดนตรีเพื่อการศึกษา และ เครื่องเพอร์คัชชั่น

สรุป

จะเห็นได้ว่านอกเหนือจากกโต๊ะทำงาน officemate ยังมีผลิตภัณฑ์อื่นๆอีกมากมายเทียบได้กับสากกระเบือยันเรือรบ โดยที่นำมาเขียนนี้ เป็นเพียงแค่บางส่วนเท่านั้น หากท่านใดสนใจ อยากเข้าชมแคตตาล็อกของ officemate แบบเต็มๆตา ก็สามารถเข้าไปดูได้ที่เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ officemate ซึ่งหากเป็นการสั่งซื้อออนไลน์ ทาง officemate เองยังมีบริการส่งฟรีเมื่อซื้อครบ 499 บาท และ มีการรับประกันความพึงพอใจ หากไม่พึงพอใจ ลูกค้ายังสามารถคืนสินค้าได้ภายในเวลา 30 วันอีกด้วย หากท่านใดกำลังมองหาโต๊ะทำงาน officemate ก็เป็นอีกที่หนึ่งที่มีตัวเลือกมากกว่าที่คุณคิด คุณอาจจะไม่ได้พบกับความหลากหลายมากนักหากเทียบกับร้านเฟอร์นิเจอร์ แต่สำหรับโต๊ะทำงาน เพื่อการทำงานในสำนักงาน โต๊ะทำงานที่ officemate เลือกคัดสรรมา เป็นอันดับต้นๆอย่างไม่ต้องสงสัย หรือหากลูกค้าท่านใดสะดวกที่จะต้องการเลือกซื้อสินค้าด้วยตนเองมากกว่าการสั่งซื้อออนไลน์ officemate ทีสาขามากถึง 109 สาขาให้คุณเข้าไปใช้บริการ ไม่แน่ว่า ในขณะที่คุณตั้งใจจะไปซื้อโต๊ะทำงาน officemate อาจจะป้ายยาหนึ่งในสินค้ามากมายที่พวกเขามีให้กับคุณ ด้วยการเป็นสินค้าคุณภาพดี ราคาจับต้องได้ เพราะสำหรับ officemate ความไวเป็นหัวใจของธุรกิจ การมีโต๊ะทำงานที่มีคุณภาพ จะทำให้ผู้ใช้งานอยากขยันทำงานมากขึ้น นำมาซึ่งความรวดเร็วในการเติบโต ซึ่งเป็นหัวใจของธุรกิจนั่นเอง