ปริ้นเตอร์ Brother อุปกรณ์ไอทีทันสมัย ฟังก์ชั่นครบวงจร

ปริ้นเตอร์ Brother อุปกรณ์ไอทีทันสมัย ฟังก์ชั่นครบวงจร

            ซื้อเครื่อง ปริ้นเตอร์ Brother เครื่องเดียวทำได้ทุกอย่าง อาทิ สแกน ส่งแฟกซ์ ถ่ายเอกสาร ปริ้นงาน ปริ้นรูป เป็นต้น เหล่านี้ล้วนมีความจำเป็นอย่างมากสำหรับการทำงาน ความพิเศษยังไม่จบเท่านี้ยังมีฟังก์ชั่นที่น่าสนใจอย่างรุ่นที่เพิ่มขอบเขตให้มีขนาดใหญ่ขึ้นสามารถรองรับในการพิมพ์ขนาด A3 และรุ่นมัลติฟังก์ชันสแกน ถ่ายเอกสารและแฟกซ์ โดยคำสั่งผ่าน USB ในส่วนของราคาหมึกทุกวันนี้มีราคาถูก แน่นอนว่าประหยัดค่าใช้จ่ายไปได้เยอะทีเดียว
จึงทำให้ได้รับความนิยมอย่างมาก เรียกได้ว่านอกจากจะมาพร้อมกับฟังก์ชั่นที่ครบวงจรแล้วราคาอุปกรณ์ต่าง ๆ
ยังราคาถูกอีกด้วยและในเวลานี้ใครที่กำลังมองหาเครื่องปริ้น Brother ดี ๆ วันนี้เราได้รวบรวมไว้แล้วอย่าพลาดเด็ดขาด letgo takipçi hilesi

ปริ้นเตอร์ Brother
https://www.sanook.com/hitech/1526425/

รวมไว้แล้ว 5 อันดับ ปริ้นเตอร์ brother อิงค์เจ็ทที่น่าใช้ที่สุดในปี 2022

วันนี้เราได้รวมเครื่อง ปริ้นเตอร์ brother ที่จัดว่าน่าใช้มากในปี 2022 มาให้คุณได้ศึกษาฟังก์ชั่นการทำงานต่าง ๆ
โดยมีทั้งหมด 5 รุ่นและในตอนนี้ได้รับความนิยมอย่างมาก ลองมาดูกันว่าจะมีรุ่นไหนกันบ้างที่เหมาะกับการใช้งานของคุณ ดังนี้

  • Brother DCP-T510W

องค์กรเล็ก ๆ ไหนที่กำลังมองหา ปริ้นเตอร์brother ติดไว้ใช้ในสำนักงานในราคาประหยัดต้องลองดูรุ่น Brother DCP-T510W ในเรื่องคุณภาพก็ไม่แพ้ใคร เอกสารที่ถูกปริ้นออกมาไม่ว่าจะเป็นการปริ้นสีหรือขาวดำยังคงให้ความคมชัดและในแต่ละครั้งมีการประมวลผลที่ไวทำให้ได้ภาพออกมารวดเร็ว 12 ภาพต่อนาทีหรือใน Fast Mode พิมพ์ได้สูงสุดถึง 27 ภาพต่อนาที ต้องบอกเลยว่าแม้จะเป็นเครื่องเล็กแต่เรื่องความทนทานนั้นไม่แพ้ใคร ที่สำคัญไม่ต้องปิดเครื่องก็สามารถใช้งานได้ต่อเนื่องตลอด 24 ชั่วโมง โดยใช้ Sleep Mode นั้นเอง

  • Brother DCP-T710W

ในค่ายนี้มีเครื่อง ปริ้นเตอร์ brother อีกรุ่นย่าง DCP-T710W เซ็กซี่ บาคาร่า ที่มีการทำงานแบบมัลติฟังก์ชั่นสามารถทำงานได้หลากหลาย ไม่เพียงมีความสามารถในการพิมพ์รวดเร็วได้ 10 หน้าต่อนาทีเท่านั้น แต่ยังสามารถสแกนและถ่ายเอกสารทั้งแบบสีและขาวดำได้ด้วย ที่น่าสนใจไปกว่านั้นคือรุ่นนี้มาพร้อมกับการทำงานที่ล้ำสมัยสุด ๆ คือสามารถถ่ายเอกสาร
หรือสแกนเอกสารหลาย ๆ ชุดพร้อมกันได้เรียกการทำงานแบบนี้ว่าเป็นฟังก์ชัน ADF อีกทั้งยังสามารถสั่งงานจากมือถือผ่าน Wi-Fi ได้อีกด้วย ผนวกรวมกับ Fast Mode ทำให้เครื่องปริ้นแบรนด์นี้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นและประหยัดเวลาการทำงานมากยิ่งขึ้น

  • Brother MFC-T810W

พิมพ์ สแกน ถ่ายเอกสาร แฟกซ์ ครบจบในเครื่องเดียวบ้านไหนหรือสำนักงานใดที่มีทั้งเครื่องปริ้นและแฟกซ์มองว่าเป็นการสิ้นเปลืองทั้งค่าใช้จ่ายดูแลและกินพื้นที่ในการทำงานไปมาก วันนี้ได้มีการพัฒนาอุปกรณ์ไอทีอย่าง ริ้นเตอร์brother อย่างรุ่น MFC-T810W ที่มีคุณสมบัติครบครัน เพราะในหนึ่งเครื่องสามารถทำงานได้ดีทั้งการส่งแฟกซ์ ในส่วนของฟังก์ชั่นการปริ้นมีถาดป้อนกระดาษอัตโนมัติสูงสุดถึง 20 แผ่นบวกกับถาดกระดาษ 150 แผ่น ไม่เพียงเท่นี้ยังสามารถรองรับการพิมพ์ได้หลายไซซ์ ตั้งแต่ขนาดการ์ดไปจนถึงงานพิมพ์ขนาด A4 นอกจากนี้คุณยังสามารถสั่งงานได้แบบ All-in-One ผ่านWirelessและสาย LAN อีกทั้งรองรับอุปกรณ์สั่งงานได้หลายรูปแบบเช่นเดียวกัน

  • Brother DCP-T310

ปริ้นเตอร์brother ไม่เพียงมาตอบโจทย์การทำงานของสำนักงานเท่านั้น บ้านไหนที่จำเป็นต้องใช้เครื่องปริ้นวันนี้ทางแบรนด์ได้นำรุ่น DCP-T310 โดยรุ่นนี้เป็นเครื่องปริ้นมัลติฟังก์ชันราคาไม่แพง ราคาจับต้องได้ประหยัดค่าใช้จ่ายมากทีเดียวและมาพร้อมกับฟังก์ชัน Fast Mode พิมพ์เร็วหากเป็นภาพขาวดำอยู่ที่ 27 ภาพต่อนาทีและถ้าหากเป็นการปริ้นภาพสีสามารถปริ้นได้จำนวน 10 ภาพต่อนาที ต้องบอกเลยว่ามีประสิทธิภาพการทำงานสูงขึ้นมาเกือบ 2 เท่าเมื่อเทียบกับฟังก์ชันปกติและในส่วนของการถ่ายเอกสารทำได้รวดเร็ว 5 แผ่นต่อนาที ความพิเศาของรุ่นนี้ยังสามารถปรับขนาดของถาดป้อนกระดาษได้หลากหลายไซซ์สูงสุดถึงขนาด A4 เรียกได้ว่าสามารถตอบสนองงานเอกสารได้หลากหลายทีเดียว

  • Brother MFC-J2730DW

เป็นเครื่องปริ้นมัลติฟังก์ชันไร้สายเหมาะสำหรับสำนักงานที่ต้องการความสะดวก สั่งปริ้นระบบเครือข่าย Wi-Fi ไม่ว่าจะอยู่มุมไหนในสำนักงานก็สามารถสั่งพิมพ์ได้เลย ซึ่งฟังก์ชั่นของรุ่นนี้สามารถสั่งพิมพ์ได้ 2 หน้าแบบอัตโนมัติขนาดใหญ่สุด A4 และพิมพ์ปกติขนาด A3 ตัวเครี่องมีการประมวลผลด้วยความเร็วสูงสุด 22 ภาพต่อนาทีหากเป็นการพิมพ์ขาวดำ 20 ภาพต่อนาที แต่ถ้าเป็นการพิมพ์สีจะใช้เป็น Fast Mode จะทำให้ประสิทธิภาพสูงขึ้นถึง 35 ภาพต่อนาที

ปริ้นเตอร์ Brother

https://www.freepik.com/

รวม 2 เครื่องปริ้นเลเซอร์ จากแบรนด์ Brother มีคุณสมบัติแบบมัลติฟังก์ชัน

                หากองค์กรใดต้องการ ปริ้นเตอร์ brother มัลติฟังก์ชั่นวันนี้เราได้รวบรวมมาไว้ให้หมดแล้ว ลองศึกษาดูว่ามีรุ่นไหนบ้างจากทางแบรนด์ตรงกับความต้องการของคุณ โดยมีรายละเอียดดังนี้ letgo takipçi hilesi

  • Brother DCP-1610W

เครื่องปริ้นเลเซอร์มัลติฟังก์ชันแบบไร้สายต้องรุ่นนี้เลยสามารถทำงานได้หลากหลาย อาทิ พิมพ์ สแกน และถ่ายเอกสารด้วยความเร็วสูงสุดถึง 20 แผ่นต่อนาที หากต้องการถ่ายเอกสารสามารถถ่ายได้สูงสุดถึง 99 ชุด และสแกนภาพด้วยความละเอียดของภาพสูงถึง 19,200 × 19,200 dpi

  • Brother HL-1210W

เครื่องปริ้นเลเซอร์ขาว-ดำ สั่งพิมพ์ง่ายผ่าน Wireless หากถามว่า ปริ้นเตอร์brother รุ่นไหนดี สำหรับการทำเอกสารโดยเฉพาะและราคาประหยัด แนะนำเลยว่าจะต้องเป็นรุ่น HL-1210W เป็นอีกตัวเลือกหนึ่งที่ตอบโจทย์ได้ดี เพราะเอกสารส่วนใหญ่เป็นข่าวดำเหมาะมากทีเดียว มาพร้อมกับความละเอียดการพิมพ์สูงสุดที่ 2,400 X 600 dpi พิมพ์ได้ 20 แผ่นต่อนาที นอกจากนี้มีการทำงานผ่านการเชื่อมต่อ Wireless ไม่ว่าจะเป็นคอมพิวเตอร์, โน้ตบุ๊, แท็บเล็ตและสมาร์ทโฟน เพียงแค่ติดตั้งแอปพลิเคชัน iPrint & Scan เท่านี้คุณก็สามารถสั่งการปริ้นได้เลย letgo takipçi hilesi

ในวันนี้สำหรับสำนักงานใดหรือหากใครต้องการ brotherปริ้นเตอร์ ติดไว้สักเครื่องคงได้ทราบแล้วจะต้องเลือกรุ่นไหนใช้ในองค์กรและในบ้าน จากข้อมูลข้างต้นจะเห็นว่ามีฟังก์ชั่นการทำงานที่หลากหลายเพียงในเครื่องเดียวทั้งแสกน ส่งแฟกซ์ ปริ้นรูปขาวดำ สี ทั้งหมดเป็นการพัฒนาเพื่อมาตอบโจทย์การใช้งาน ที่สำคัญการประมวลผลสั่งการพิมพ์รวดเร็ว อีกทั้งได้คุณภาพงานเอกสารที่ดีมีความคมชัดมากทีเดียว สิ่งนี้ส่งผลในเรื่องความน่าเชื่อถืออีกด้วย ในบางรุ่นก็มาในราคาประหยัด เรียกได้ว่าประหยัดทั้งเวลาและค่าใช้จ่าย letgo takipçi hilesi