officeland

ปริ้นเตอร์ hp คุณภาพงานพิมพ์ที่คุณต้องเลือก

ปริ้นเตอร์ hp คุณภาพงานพิมพ์ที่คุณต้องเลือก

                หากพูดถึงเครื่องปริ้นแบรนด์ที่มีประสิทธิภาพสูงสมราคาต้องยกให้ ปริ้นเตอร์ hp เพราะมีคุณภาพสูง โดยเฉพาะเครื่องปริ้นสามารถพิมพ์งานออกมาได้อย่างคมชัด tiktok takipçi satın al 5 tl ไม่เพียงเท่านี้ยังมีการพัฒนาฟังก์ชั่นให้สามารถตอบโจทย์การใช้งานที่หลากหลายได้ด้วยและในเวลานี้มีให้เลือกเยอะมาก เราไปดูกันว่ามีรุ่นไหนน่าสนใจบ้าง เผื่อว่าข้อมูลในวันนี้จะช่วยให้คุณตัดสินใจได้ง่ายขึ้น

ปริ้นเตอร์ hp

3 อันดับ ปริ้นเตอร์ hp ปี 2022 ฟังก์ชั่นตอบโจทย์ tiktok takipçi satın al 5 tl

                ในเวลานี้การเลือกซื้อเครื่องปริ้นสักเครื่องไม่ใช่แค่เลือกจากแบรนด์เท่านั้น ฟังก์ชั่นที่หลากหลายสามารถทำงานได้ครบวงจร โดยผ่านเครื่องเดียวนั้นสำคัญอย่างมากและแบรนด์ที่ตอบโจทย์ได้ดีคือปริ้นเตอร์ hp วันนี้เราได้รวบรวมเครื่องปริ้นจากแบรนด์ HP มาให้คุณได้ทำความรู้จัก ต้องบอกก่อนเลยว่าแต่ละรุ่นมีความน่าสนใจอย่างมากทั้งในเรื่องของราคาและคุณสมบัติที่ครบวงจร ซื้อเครื่องเดียวไม่ต้องเสียเงินซื้ออุปกรณ์อื่น ๆ เพิ่มเลย ดังนี้ tiktok takipçi satın al 5 tl

HP รุ่น Smart Tank 615 AiO Printer

                ปริ้นเตอร์ hp ประเภทเลเซอร์ใช้ระบบหมึกถังทำให้เติมหมึกง่าย ฟังก์ชั่นการทำงานสามารถทำได้หลายอย่างในเครื่องเดียว อาทิ พิมพ์ขาวดำ, ถ่ายเอกสาร, สแกน, แฟกซ์  โดยแยกการทำงานเป็นปริ้นขาว-ดำ จำนวนในการพิมพ์ 22 แผ่น/นาที  หากเป็นการปริ้นสี จำนวนในการพิมพ์  22 แผ่น/นาที มาพร้อมกับความละเอียด 1200 x 1200 dpi โดยมีหน้าจอควบคุมออกแบบดีไซน์ให้เป็นหน้าจอแบบสัมผัสขนาด 2.2″ เซ็กซี่ บาคาร่า ประสิทธิภาพของตัวเครื่องสามารถพิมพ์ 8,000 หน้า ไม่พียงเท่านี้หากใช้มือถือดาวโหลดแอพพลิเคชั่นสามารถสั่งพิมพ์ได้ด้วย อีกทั้งยังรองรับ Wifi ผนวกกับการทำงาน Hi-Speed USB 2.0, Wi-Fi, Bluetooth LE แบบนี้ไม่ต้องเดินมากดสั่งปริ้นให้เมื่อย

สรุปจุดเด่นของรุ่นนี้

 • ในการสั่งพิมพ์แต่ละครั้งมาด้วยการทำงานที่เร็วในระดับที่สามารถพิมพ์งานได้จำนวน 22 แผ่น/นาที ความละเอียดอยู่ที่ 1200 x 1200 dpi
 • ประสิทธิภาพของตัวเครื่องสามารถพิมพ์สูงสุดที่ 8,000 หน้า
 • ในการสั่งปริ้นใช้การเชื่อมต่อแบบ Hi-Speed USB 2.0, Wi-Fi, Bluetooth LE
 • เป็นเครื่งปริ้นรุ่นที่มีระบบ Inkjet แบบ All-in-One ทำงานได้หลากหลายหรือมัลติฟังก์ชัน 4 รูปแบบ
 • การทำงานหลักปริ้นเอกสาร, ถ่ายเอกสาร, สแกน และส่งแฟกซ์ มีเครื่องเดียวจบทุกความต้องการของคนทำงาน
 • ในการเชื่อมต่อกับอินเทอร์เน็ตมาพร้อมกับระบบทำงานผ่าน WiFi แบบ Dual Band
ปริ้นเตอร์ hp

HP รุ่น Ink Tank Wireless 415 All-in-one Printer

                เป็นอีกหนึ่งรุ่นที่มีการทำงานได้หลากหลาย เหมาะสำหรับการทำงานที่ไม่เพียงต้องอาศัยแค่การปริ้นงานเท่านั้น ในการติดต่อส่งเอกสารอย่างการส่งแฟกซ์เครื่องปริ้นรุ่นนี้ก็สามารถทำได้ หรือหากจะเป็นการคัดลอกสำเนาด้วยการสแกน ถ่ายเอกสารก็มาพร้อมกับความชัดที่ 600 x 300 dpi  รวมไปถึงการพิมพ์ออกมาก็จะได้งานที่มีคุณภาพ เพราะมาพร้อมกับรูปแบบ อิงค์เจ็ท All-in-One  ใช้หมึกแบบ Ink Tank ในการเติมจะเป็นการแยกสี ในส่วนของหมึกมีคุณภาพสูงเพราะเป็นแท็งค์หมึกติดมาจากโรงงานผู้ผลิตจึงมีมาตรฐานมากกว่าใคร นอกจากนี้หมึกยังสามารถใช้งานได้นานที่ขวดละ 5,000-8,000 แผ่น เรื่องความประหยัดเรื่องหมึกต้องยกให้รุ่นนี้เลย ไม่เพียงเท่านี้ในเรื่องของราคาก็ไม่แพงอีกด้วยและแน่นอนว่าเครื่องปริ้นรุ่นนี้ก็ไม่พลาดความสามารถในการสั่งแบบไร้สายเชื่อมต่อด้วย Wireless, USB, Wi-Fi DirectHP, ePrint

สรุปจุดเด่นของรุ่นนี้

 • หากคุณต้องทำงานหลาย ๆ อย่างในเวลาเดียวกันไม่ว่าจะเป็นการปริ้นงาน ถ่ายเอกสาร ส่งแฟกซ์ เชื่อมต่อไวไฟได้ ต้องเลือกรุ่นนี้เลยตอบโจทย์มากที่สุด เพราะ ปริ้นเตอร์ hp เป็นเครื่องพิมพ์มัลติฟังก์ชันอิงค์เจ็ท
 • พิมพ์งานได้เยอะถึง 8,000 หน้าสี หรือหากเป็นงานโหมดขาวดำพิมพ์ได้ที่ 6,000 หน้า แน่นอนว่าด้วยหมึกที่มีราคาถูกจึงทำให้การปริ้นแต่ละครั้งใช้ทุนต่ำมากทีเดียว
 • ในการสั่งปริ้นแต่ละครั้งไม่ต้องเดินไปที่เครื่อง สามารถสั่งได้โดยเชื่อมต่อแบบ Wireless, USB, Wi-Fi DirectHP, ePrint อีกทั้งใช้มือถือในการสั่งพิมพ์ได้อีกด้วย
 • ในการพิมพ์ตัวอักษรจะได้สีที่เข้ม หากเป็นภาพก็ได้ความคมชัดและสดใส พร้อมคงความสดได้ยาวนานถึง 22 เท่า
 • หากหมึกหมดสามารถเติมให้เต็มได้แบบไม่ต้องกลัวหกและสามารถปิดกลับคืนได้แบบไม่เลอะ

3. HP รุ่น DeskJet 2330-2333 All-in-One Printer

                เป็นเครื่องปริ้นที่เหมาะกับวัยเรียนหรือการปริ้นเพื่อใช้งานเล็ก ๆ น้อย ๆ เพราะในการปริ้นแต่ละครั้งสามารถปริ้นออกมา 7.5 หน้า/นาที สำหรับการปริ้นขาวดำความละเอียด 1,200 x 1,200 dpi แต่หากเป็นการปริ้นสีจะอยู่ที่จำนวนแผ่นงานที่ 5.5 หน้า/นาทีความละเอียดของคุณภาพอยู่ที่ 4,800 x 1,200 dpi ในเรื่องของหมึกมาในราคาประหยัดชนิด ตลับหมึกแบบรวมสี แน่นอนว่าด้วยความที่เป็นเครื่องปริ้นที่เหมาะกับเด็ก ๆ วัยเรียนการใช้งานก็ไม่ยุ่งยาก เพียงแค่มีปุ่มใช้งานไม่กี่ปุ่มรับรองว่าคุณพ่อคุณแม่สอนไม่กี่ขั้นตอนก็เข้าใจถึงการทำงานของเครื่องปริ้นแล้ว

สรุปจุดเด่นของรุ่นนี้

 • ปริ้นเตอร์ hp รุ่นนี้เหมาะสำหรับนักเรียนและนักศึกษาที่ต้องการปริ้นงานเล็ก ๆ น้อย
 • ด้วยความที่เป็นเครื่องปริ้นของ Hp รุ่นที่มีความสามารถที่ทำงานได้อย่าง All-in-One ทั้งปริ้น, สแกน และถ่ายเอกสาร เรียกได้ว่าแม้จะเป็นเครื่องเล็กแต่ฟังก์ชั่นครบ
 • ในการปริ้นภาพหรืองานเป็นภาพขาว-ดำมีความละเอียดที่ 1,200 x 1,200 dpi 7.5 หน้า/นาที
 • ในการปริ้นภาพหรืองานเป็นภาพสีความละเอียดที่ 4,800 x 1,200 dpi ได้ 5.5 หน้า/นาที
 • การใช้งานไม่ซับซ้อนใช้งานง่าย เหมาะกับเด็ก ๆ ที่ต้องการใช้งาน เรียกได้ว่าสร้างความสะดวกแบบครบวงจร

                        จากข้อมูลในวันนี้สำหรับเครื่อง ปริ้นเตอร์hp laserjet หรือไม่ว่าจะเป็นเครื่องปริ้นแบบต่าง ๆ ส่วนใหญ่จะทำหน้าที่ได้หลายอย่างหรือที่เรียกว่า All-in-One Printer แม้กระทั่งเครื่องปริ้นราคาประหยัดอย่าง HP รุ่น DeskJet 2330-2333 All-in-One Printer ที่เหมาะแก่การทำงานเล็ก ๆ แต่ก็มีฟังก์ชั่นที่สามารถรองรับการใช้งานอื่น ๆ ได้ดีอย่างเช่น สแกน ถ่ายเอกสาร ส่งแฟ็กซ์ เรียกได้ว่าพอมาในยุคสมัยใหม่ก็ล้วนแล้วแต่มาพร้อมกับคุณสมบัติที่ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่อย่างมาก ที่สำคัญไม่ต้องเดินไปกดปริ้นเอาให้เสียเวลา เพราะมีระบบที่สามารถสั่งเครื่อง ปริ้นเตอร์ hp wi-fi ได้สะดวก tiktok takipçi satın al 5 tl