จัดอันดับ ปริ้นเตอร์ Canon ปี 2022 ฟังก์ชั่นครบ คุ้มค่าแน่นอน

จัดอันดับ ปริ้นเตอร์ canon ที่น่าสนใจ ฟังก์ชั่นครบ คุ้มค่าแน่นอน

ไม่ว่าจะเป็นสำนักงานหรือหน่วยงานต่าง ๆ ในเวลานี้ล้วนต้องใช้เครื่องปริ้นเป็นตัวผลิตเอกสารต่าง ๆ ในการทำงานและยิ่งในงานบางประเภทอย่างการออกแบบกราฟิกที่ต้องมีการตรวจปรู๊ฟก่อนที่จะนำเข้าไปผลิตยิ่งต้องอาศัยความละเอียดเป็นการปริ้นเทสที่ใกล้เคียงกับต้นฉบับมากที่สุดนั้นเอง แน่นอนในเวลานี้ต้องยกให้ ปริ้นเตอร์ canon ที่มีฟังก์ชั่นการทำงานหลากหลายตอบโจทย์ได้ดี โดยบทความนี้จะบอกถึง ปริ้นเตอร์ canon รุ่นไหนดี ที่น่าสนใจ และควรค่าแก่การนำมาใช้งานดังต่อไปนี้

ปริ้นเตอร์ canon Inkjet รุ่น PIXMA G3010

ถือเป็นเครื่องปริ้น canon ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในบรรดาของเครื่องปริ้นอิงค์เจ็ทโดยมาพร้อมกับฟังก์ชั่นที่หลากหลายแบบที่เรียกว่าเครื่องปริ้น all in one นั่นเอง สามารถใช้งานได้ทั้งการพิมพ์งานทั่วไป การถ่ายเอกสารหรือแม้กระทั่งการสแกนงานต่าง ๆ ได้ด้วย ให้ความละเอียดงานพิมพ์อยู่ที่ 4800 x 1200 dpi แม้ว่าลักษณะตัวเครื่องภายนอกจะมีความคล้ายกับ pixma รุ่น g2010 ก็ตามแต่รุ่นนี้มีความพิเศษที่เป็น ปริ้นเตอร์ canon WiFi  โดยสามารถเชื่อมต่อแบบไร้สายได้โดยตรงและสามารถเชื่อมต่อกับมือถือได้ด้วย

ปริ้นเตอร์canon Inkjet รุ่น pixma G2020

เป็นเครื่องปริ้นแบบ all in one ที่สามารถผลิตงานที่มีคุณภาพได้ภายในเวลาที่รวดเร็ว พร้อมกันนั้นยังให้คุณสมบัติในเรื่องของการสแกนเอกสารถ่ายเอกสารและปริ้นได้แบบสมบูรณ์  ให้ความละเอียดงานพิมพ์อยู่ที่ 4800 x 1200 dpi โดดเด่นในเรื่องของการพิมพ์งานในจำนวนที่มีปริมาณมาก ๆ  โดยอยู่ที่ 150 – 1,500 หน้าต่อเดือนเลยทีเดียว พร้อมกันนี้ยังถูกออกแบบมากับหน้าจอ LCD ที่ทำให้คุณผลิตงานได้ง่ายและสะดวกรวดเร็วยิ่งขึ้น

ปริ้นเตอร์canon รุ่น Selphy CP 1300

เอาใจคนชอบถ่ายภาพสุด ๆ กับเครื่องปริ้น Canon รุ่นนี้ที่ Design ปริ้นเตอร์ภาพถ่ายแบบพกพา น้ำหนักอยู่ที่ 0.86 กิโลกรัมเท่านั้น โดยให้ความละเอียดงานพิมพ์อยู่ที่ 300 x 300 dpi พร้อมกับพัฒนาความเร็วการพิมพ์ให้อยู่ที่ 47 วินาที/ภาพเท่านั้น นอกจากนี้ยังเสริมฟังก์ชันการเชื่อมต่อแบบไร้สายให้เหล่าช่างภาพได้ปริ้นรูปกันได้สด ๆ เลยทีเดียว

ปริ้นเตอร์canon Laser รุ่น ImageClass MF3010

เป็นเครื่องปริ้นที่ถูกดีไซน์ออกมาให้เหมาะกับการทำงานแบบโฮมออฟฟิศ เพราะดูแลรักษาง่าย โดยมีการนำตลับหมึก canon all-in-one 325 มาใช้งานพร้อมกับนำเอาเทคโนโลยีเฉพาะของ Canon อย่าง On Demand Fixing จึงทำให้มีความโดดเด่นในเรื่องของการปริ้นงานได้อย่างรวดเร็ว โดยให้ความละเอียดงานพิมพ์อยู่ที่ 600 x 600 dpi และสามารถให้ความเร็วในการพิมพ์มากถึง 18 ppm เลยทีเดียว

ปริ้นเตอร์canon แบบอิงค์เจ็ทรุ่น PIXMA IX6770

เป็นเครื่องปริ้นที่ไม่สามารถใช้ฟังก์ชั่นการถ่ายเอกสารหรือการสแกนได้ แต่เพิ่มความสามารถในการพิมพ์งานให้รวดเร็วมากขึ้นโดยงานที่เป็นขาวดำ สามารถปริ้นได้ความเร็วที่ 14.5 IPM และหากเป็นสีจะอยู่ที่ 10.4 IPM ซึ่งถือว่ารวดเร็วมาก ๆ โดยเครื่องปริ้นรุ่นนี้มาพร้อมกับตลับหมึกแบบแยกไซส์ xxl จำนวน 5 ตลับ และสามารถใช้งานกับกระดาษขนาด A3 ได้ด้วย พร้อมกันนี้ยังให้ความละเอียดงานพิมพ์มากถึง 9600 x 2400 dpi เลย

ปริ้นเตอร์canon แบบอิงค์เจ็ทรุ่น PIXMA G2010

เป็นเครื่องปริ้นท์มากความสามารถที่ทำได้ทั้งการถ่ายเอกสารและการสแกนโดยให้ความละเอียดงานพิมพ์มากถึง 4800 x 1200 dpi และมีความเร็วในการพิมพ์แบบขาวดำอยู่ที่ 8.8 IPM และหากเป็นแบบสีจะอยู่ที่ 5 IPM เครื่องปริ้นรุ่นนี้ถูกผลิตมาพร้อมกับแทงค์หมึกแบบเติมที่ถูกติดตั้งมากับตัวเครื่องอย่างสวยงาม เหมาะกับงานพิมพ์ในปริมาณมาก ๆ  เรียกว่าเอาใจสายปริ้นงานแบบฮาร์ดคอเลยล่ะ

ปริ้นเตอร์canon Inkjet รุ่น PIXMA E4270

เป็นเครื่องปริ้นแบบ all in one ที่สามารถปริ้นงานถ่ายเอกสารและสแกนได้ภายในเครื่องเดียว นอกจากจะมีความโดดเด่นในเรื่องราคาที่ไม่แพงมากนัก ยังโดดเด่นในเรื่องของการพิมพ์แบบต้นทุนต่ำด้วยตลับหมึกราคาประหยัดแต่ให้คุณภาพการพิมพ์ที่4800 x 1200 dpi จึงมีความคมชัดและสวยงาม อัดแน่นมาด้วยนวัตกรรมใหม่ของโหมดเงียบที่ช่วยลดเสียงรบกวนในขณะทำงานและยังมีระบบเปิดปิดอัตโนมัติช่วยลดการสิ้นเปลืองพลังงานได้ด้วยนะ

ปริ้นเตอร์canon แบบเลเซอร์รุ่น Image Class LBP113W

ตอบโจทย์สำหรับการพิมพ์งานเอกสารขาวดำที่เน้นเรื่องความคมชัดต้องไม่พลาดเครื่องปริ้น canon รุ่นนี้เพราะมีความละเอียดสูงถึง 2400 x 600dpi และสามารถให้ความเร็วในการพิมพ์ได้มากถึง 22 แผ่น/นาที พร้อมกับมีหน้าจอแบบ LCD ที่พร้อมแสดงผลการทำงานต่าง ๆ ให้คุณทำงานได้ง่ายยิ่งขึ้น รองรับการเชื่อมต่อแบบไร้สายหรือพิมพ์งานผ่าน WiFi ได้อีกด้วย ดังนั้นหากคุณต้องการงานขาวดำที่มีความคมชัดและพิมพ์ได้อย่างรวดเร็วต้องเลือกเครื่องปริ้นรุ่นนี้แล้วล่ะ

ปริ้นเตอร์canon แบบเลเซอร์รุ่น Image Class IBP113W

เป็นปริ้นเตอร์สำหรับพิมพ์งานเอกสารขาวดำที่มีคุณภาพและสามารถให้ความคมชัดได้เป็นอย่างสูงด้วยความละเอียด 2400 x 600dpi แต่ภายใต้ความคมชัดเหล่านั้นสามารถสร้างความเร็วในการพิมพ์ให้อยู่ที่ 22แผ่น/นาทีได้เลย จึงทำให้คุณสามารถใช้งานปริ้นเตอร์นี้และได้งานที่มีคุณภาพออกมาได้เป็นอย่างดีที่สุด ไม่ใช่เพียงแค่นั้นปริ้นเตอร์canon รุ่นนี้ยังอัดแน่นมาด้วยหน้าจอแสดงผลแบบ LCD ที่จะทำให้คุณสามารถตั้งค่าหรือสร้างงานต่าง ๆ ได้อย่างสะดวกสบาย

พบปัญหา ปริ้นเตอร์canon สีเพี้ยนทำอย่างไรได้บ้างนะ

สำหรับคนที่เจอปัญหานี้เรามีวิธีแก้ไขปัญหาเบื้องต้นให้สำหรับคุณซึ่งไม่ยากเลยเพียงแค่ทำไม่กี่ขั้นตอนก็สามารถทำให้เป็นเตอร์เหล่านั้นกลับมาใช้งานได้แล้วดังนี้

  • กดที่คำว่า Start และเลือก Settings เลือกคำว่า Printer and Faxes จากนั้นคลิกขวาตรงบริเวณชื่อรุ่นของเครื่องปริ้น
  • เลือก Printing Preferences คลิกคำว่าบำรุงรักษาจากนั้นให้กดเลือกการทำความสะอาด
  • หากเป็นกรณีที่ไม่ได้เปิดใช้เครื่องปริ้นเป็นเวลานานให้ทำตามขั้นตอนข้างต้นประมาณ 2-3 ครั้งหากสียังออกไม่ครบแนะนำให้เลือกหัวข้อทำความสะอาดอย่างละเอียดอีกครั้ง

เป็นอย่างไรกันบ้างกับข้อมูลของ ปริ้นเตอร์ canon ที่มีการผลิตเครื่องพิมพ์ออกมามากมายโดยผู้ที่สนใจสามารถเลือกซื้อและใช้งานตามความเหมาะสม พร้อมกันนี้ยังมีฟังก์ชันการสแกนการถ่ายเอกสารรวมถึงสามารถรองรับการเชื่อมต่อแบบไร้สายได้อีกด้วย จบครบทุกสูตรขนาดนี้ อย่าลืมแวะมาใช้บริการกับ ปริ้นเตอร์canon กันนะ

Credit: fishingmixs.com commarinetraffic.com healthy-fits.com ankarastore.com goorucamping.com mixmobilegames.com nheetiewstours.com goldengooseshoeser.com aaviagar.com takipcisanati.com