รวม ปริ้นเตอร์ Epson รุ่นยอดนิยม ปี 2022 ที่ใช้งานได้คุ้มยิ่งกว่าคุ้ม

รวม ปริ้นเตอร์ epson รุ่นยอดนิยม ปี 2022 ที่ใช้งานได้คุ้มยิ่งกว่าคุ้ม

ปริ้นเตอร์ epson คือ แบรนด์เกี่ยวกับอุปกรณ์ในสำนักงานที่ใช้ในการพิมพ์เอกสารสแกนและถ่ายเอกสารต่าง ๆ โดยเป็นแบรนด์ที่มีชื่อเสียงและเป็นที่รู้จักในวงกว้างโดยทั่วไป ทั้งนี้ด้วยความจำเป็นในเรื่องการสื่อสารที่ในบางครั้งยังต้องอาศัยเอกสารที่เป็นกระดาษอยู่ การใช้เครื่องปริ้นจึงเป็นเทคโนโลยีที่สำคัญในการผลิตงานนั้น ๆ อยู่เสมอ โดยบทความของเราในวันนี้จะพูดถึง ปริ้นเตอร์ epson ในแต่ละรุ่นที่มีความนิยมและสามารถใช้งานได้ดี จึงเรียกได้ว่าแต่ละรุ่นที่นำมาพูดในวันนี้นั้นมีความคุ้มค่า เหมาะแก่การใช้งานในชีวิตประจำวันรวมไปถึงการทำธุรกิจต่าง ๆ ด้วย มาดูกันว่าจะมีรุ่นอะไรบ้าง

ปริ้นเตอร์ epson รุ่นไหนน่าใช้มากที่สุด

ปริ้นเตอร์epson Eco Tank L3150

เป็นสินค้าขายดีสุด ๆ ในบรรดาปริ้นเตอร์ของ epson เพราะมีราคาไม่แพงมากแถมยังเป็นเครื่องปริ้นแบบหนึ่งที่ผลิตงานได้แบบ Multi Function ไม่ว่าจะเป็นการพิมพ์สแกนหรือว่าการถ่ายเอกสารซึ่งปริ้นเตอร์รุ่นนี้ให้ค่าความละเอียดสูงถึง 5760 x 1440 dpi เลยทีเดียวนอกจากนี้ยังรองรับระบบ epson connect ที่คุณจะสั่งงานพิมพ์จากที่ไหนก็ได้ เรียกว่าทันสมัยและนำเทคโนโลยีสุด ๆ เลยล่ะ

ปริ้นเตอร์epson Eco Tank L3110

เป็นเครื่องปริ้นของ epson ที่ขึ้นชื่อลือชาในเรื่องของความประหยัดในการทำงานและสามารถคงประสิทธิภาพไว้อย่างล้นหลามด้วยความละเอียดมากถึง 5760 x 1440 dpi ไม่ว่าจะถ่ายเอกสารพิมพ์งานหรือสแกนก็สามารถทำได้ภายในเครื่องเดียว พร้อมกันนี้ยังรองรับการพิมพ์แบบไร้ขอบขนาด 4R จึงทำให้เครื่องปริ้นรุ่นนี้เต็มไปด้วยศักยภาพและความคุ้มค่าอย่างเต็มที่

ปริ้นเตอร์epson L805

เป็นปริ้นเตอร์อีกรุ่นที่มีดีไซน์สวยสะดุดตาสามารถเปลี่ยนหมึกได้ง่ายดายและช่วยประหยัดค่าหมึกสีได้อีกด้วยพร้อมกันนี้ยังอัดแน่นความละเอียดของภาพอยู่ที่ 5760 x 1440 dpi และมีหมึกสีที่มากถึง 6 สีเลยทีเดียว จึงมั่นใจได้เลยว่างานพิมพ์ของคุณจะมีความคมชัดและสีสันสดใสอย่างแน่นอนพร้อมกันนี้ยังมีเทคโนโลยี epson connect ที่สามารถสั่งงานแบบไร้สายได้จากทุกพื้นที่ได้อีกด้วย

 ปริ้นเตอร์epson Eco Tank M3170

ปริ้นเตอร์แบบขาวดำที่สามารถรังสรรค์งานคุณภาพทั้งความสวยและความคมชัดอย่างลงตัว พร้อมกันนี้สามารถให้ความละเอียดได้ที่ 1200 x 2400 dpi คงคุณภาพไว้แต่ยังเน้นที่ความประหยัดของต้นทุนการพิมพ์ได้ด้วย โดยหมึกของเครื่องพิมพ์รุ่นนี้นั้นจะสามารถพิมพ์งานได้สูงสุดถึง 6000 แผ่นเลยทีเดียว แถมตัวหมึกยังมีคุณสมบัติกันน้ำอีกด้วย ที่สำคัญยังถูกดีไซน์ให้สามารถสั่งงานผ่าน WiFi และ wifi direct ได้ถึง 8 ชุดอุปกรณ์พร้อมกัน  เรียกได้ว่าปริ้นเตอร์รุ่นนี้คุ้มค่าและมีคุณภาพสุด ๆ

ปริ้นเตอร์epson workforce pro wf-c5790

เป็นปริ้นเตอร์ที่มีการพัฒนาประสิทธิภาพด้านความเร็วมาอย่างรอบด้านโดยสามารถเริ่มพิมพ์หน้าแรกได้ภายในเวลาเพียง 4.8 วินาที พร้อมกันนี้ยังมีเทคโนโลยี Nozzle Verification Technology ที่ทำให้หัวพิมพ์มีคุณภาพและปรับปรุงงานได้อย่างอัตโนมัติ มีความละเอียดงานอยู่ที่ 4800 x 1200 dpi ส่งผลให้งานพิมพ์ของคุณมีความลื่นไหลไม่สะดุดในทุกการปฏิบัติงาน ตัวเครื่องมาพร้อมกับหมึกสีที่มีคุณสมบัติในการกันน้ำทำให้งานที่ได้คงทนและสีไม่ซีดจางจึงขึ้นชื่อในเรื่องของการให้งานที่คมชัดสีสดอย่างยาวนานพร้อมกับราคาที่ประหยัดต้นทุนแบบสุด ๆ นอกจากนี้ยังมีการเชื่อมต่อแบบทันสมัยไม่ว่าจะเป็นEthernet Wi-Fi NFC USB 2.0 พร้อมกับ Wi-Fi direct ได้มากถึง 4 จุดพร้อมกัน นับเป็นปริ้นเตอร์อีกรุ่นที่เหมาะสมกับผู้ใช้ที่ชื่นชอบงานเทคโนโลยีและงานแบบ work from home อย่างยิ่ง

ปริ้นเตอร์epson L6190

เป็นปริ้นเตอร์รุ่น top ที่อยู่ใน series  L ให้ความละเอียดของงานอยู่ที่ 4800 x 1200 dpi พกพาความสามารถแบบจัดเต็ม ไม่ว่าจะเป็นการพิมพ์การสแกนการถ่ายเอกสารหรือแม้กระทั่งการแฟกซ์ มาพร้อมกับระบบ epson connect ที่ไม่ว่าคุณจะอยู่ส่วนไหนของโลกก็สามารถสั่งงานพิมพ์ได้อย่างพิเศษสุด ๆไม่เพียงเท่านั้นยังมีการใช้เทคโนโลยีหัวพิมพ์ Precisioncore ระบบพิเศษของ epson ที่จะเนรมิตการพิมพ์ต่าง ๆให้เต็มไปด้วยความละเอียดและรวดเร็วมากกว่าที่เคย  ไม่เพียงแค่นั้นปริ้นเตอร์รุ่นนี้ยังมีระบบป้อนกระดาษอัตโนมัติและสามารถพิมพ์สองหน้าได้อีกด้วย เรียกว่าเต็มไปด้วยฟังก์ชันที่คุ้มค่าแก่การทำงานและตอบโจทย์คนรักงานพิมพ์เป็นอย่างยิ่ง

ปริ้นเตอร์epson sure color SC T 3130

เหมาะสำหรับคนที่ทำธุรกิจด้านการพิมพ์เพราะปริ้นเตอร์รุ่นนี้มีฟังก์ชันดีๆ เ กี่ยวกับงานพิมพ์ที่อุดมไปด้วยเทคโนโลยีหัวพิมพ์แบบ Precision จึงทำให้ในทุกการพิมพ์เต็มไปด้วยความคมชัดและสามารถผลิตงานได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ นอกจากนี้ปริ้นเตอร์รุ่นนี้ยังมีระบบการตรวจสอบหัวฉีดที่จะช่วยให้มีการปรับปรุงหัวฉีดได้แบบอัตโนมัติและสามารถกันฝุ่นได้ดีจึงค่อนข้างเป็นที่นิยมสำหรับการปริ้นงานภายในโรงงานเพราะสามารถรองรับกระดาษได้หลายไซส์ไม่ว่าจะเป็นกระดาษไขหรือกระดาษ A3 ก็ตาม ซึ่งความสามารถของปริ้นเตอร์รุ่นนี้สามารถผลิตงานที่มีขนาดใหญ่ได้ดีเมื่อเทียบกับขนาดของมันที่มีกระทัดรัดจึงสามารถเรียกปริ้นเตอร์รุ่นนี้ได้ว่าเป็นรุ่นจิ๋วแต่แจ๋ว

ปริ้นเตอร์epson eco tank L 14150

เรียกว่าเป็นปริ้นเตอร์ที่มีความครบเครื่องมากเลยทีเดียวเพราะสามารถทำทุกธุระผ่านเครื่องพิมพ์เครื่องนี้ได้ตั้งแต่การพิมพ์เอกสารการถ่ายเอกสารการสแกนไปจนถึงการรับส่งแฟกซ์ได้อย่างสมบูรณ์ นอกจากนี้ยังมีระบบ epson connect ที่จะทำให้คุณสามารถสั่งงานพิมพ์ผ่าน  wifi หรือสมาร์ทโฟนได้อย่างง่ายดาย สามารถให้ความละเอียดของงานได้มากถึง 4800 x 1200 dpi พร้อมกับความคุ้มค่าอย่างที่ปริ้นเตอร์เครื่องไหนก็ไม่สามารถทำให้กับคุณได้เลย

สรุป

ดังนั้นสำหรับคนที่กำลังมองหาปริ้นเตอร์ epson เราจึงขอแนะนำให้พิจารณาปริ้นเตอร์รุ่นต่าง ๆ ที่เราได้นำมาเสนอในวันนี้ ด้วยความที่เต็มไปด้วยฟังก์ชันแห่งการทำงานไม่ว่าจะเป็นการปริ้นงานการสแกนการถ่ายเอกสารหรือแม้แต่การรับส่งแฟกซ์ปริ้นเตอร์ epson ก็อัดแน่นไปด้วยคุณภาพและรายละเอียดอย่างสมบูรณ์ และหากเครื่องมีปัญหาก็สามารถส่ง  ปริ้นเตอร์ Epson ซ่อม ได้โดยช่างซ่อมมืออาชีพจาก epson โดยตรงได้เลย